Chương trình kiểm tra nước và máy lọc nước miễn phí

Từ ngày 15/12/2018 đến ngày 30/12/2018, Cửa hàng Công Nghệ Xanh chính thức triển khai chương trình chăm sống sức khoẻ cộng đồng “Kiểm tra nước và máy lọc nước miễn phí”

Vấn đề ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng xấu đến nguồn nước sử dụng hàng ngày của gia bạn. Hiện nay, cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng máy lọc nước RO. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy lọc nước và hiểu biết rõ về chức năng cũng như thời hạn sử dụng của các lõi lọc trong hệ thống máy lọc nước gia đình mình. Điều đó đã vô tình làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Cửa hàng Công Nghệ Xanh triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước miễn phí cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy lọc nước RO của tất cả các thương hiệu máy lọc nước trên địa bàn Bảo Lộc.

Đối tượng áp dụng:Toàn bộ các hộ gia đình trên địa bàn có sử dụng máy lọc nước.

Nội dung chương trình:

  • Kiểm tra miễn phí nguồn nước do quý khách hàng mang đến.
  • Tư vấn sử dụng lõi lọc phù hợp với đặc tính của từng nguồn nước.
  • Đặt lịch hẹn thay lõi lọc cho máy lọc nước

Thời gian kiểm tra:

  • Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9:00 – 18:00
  • Ngoài khung giờ trên, khách hàng cần có những đề nghị trước.

Hình thức tham gia:

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay từ bây giờ để đăng ký xếp lịch sớm nhất.

Hotline: 0903.99.26.27

Thêm nhận xét

Dịch vụ bảo hành

Phiếu bảo hành từ Công ty cung cấp, thời gian bảo hành trong 24 giờ kể từ khi quý khách gọi điện.

Dịch vụ bảo dưỡng

Chúng tôi luôn luôn ghi chép - thời gian lắp đặt máy, tuân thủ theo thông số bảo hành để gọi điện nhắc quý khách thay lõi lọc định kỳ đảm bảo máy hoạt động tối ưu nhất. Danh sách luôn luôn cập nhật.

Mua sản phẩm tặng- lõi lọc-vận chuyển-vật tư lắp đặt

Khi quý khách mua sản phẩm chúng tôi, cửa hàng luôn luôn đảm bảo lắp đặt trọn gói cho sản phẩm về vận chuyển dù xa hay gần, vật tư chuẩn bị sẳn không tính thêm tiền, và được tặng 1 năm thay lõi lọc.