Các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước

Các bước đơn giản để lựa chọn máy lọc nước gia đình

Với việc ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng, thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước cho gia đình đã không còn trở nên xa lạ. Nhưng khách hàng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình. Bởi thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên sôi động, chỉ có 2 công nghệ lọc nước nhưng lại có cả một rừng thương hiệu. Để chọn được máy lọc nước tốt khách hàng cần quan tâm đến 5 vấn đề sau

Thứ nhất, xác định nguồn nước

Tùy vào từng khu vực sẽ có nguồn nước khác nhau, khi mua máy bạn nên nói rõ nguồn nước nhà bạn cho nhân viên tư vấn để họ có thể giúp bạn chọn máy lọc phù hợp xem nguồn nước có bị nhiễm tạp chất, hàm lượng ít hay nhiều? Bởi không có một máy lọc nước nào có thể đáp ứng được cho tất cả các nguồn nước.

Thứ hai, xác định công nghệ lọc

Thị trường có 2 dòng công nghệ lọc nước chủ yếu là RO và Nano. Với công nghệ lọc nước Nano lọc không điện, không có nước thải, và vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên, máy tương đối nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, an toàn khi sử dụng. Với công nghệ lọc nước Ro có dùng điện, có nước thải và lọc ra nước tinh khiết, nước có vị ngon và ngọt hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hiệu quả kinh tế để khách hàng có thể lựa chọn công nghệ lọc cho phù hợp.

Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm máy lọc nước cho gia đình tốt phải có rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng chính hãng hay không chính hãng? máy lọc phải thể hiện rõ là hàng nhập khẩu hay liên doanh.

Thứ tư, xác định ngân sách

Khách hàng khi mua máy phải biết rõ mình sẽ đầu tư bao nhiêu cho chiếc máy lọc nước gia đình, chưa chắc máy đắt tiền đã là máy tốt nhất, quan trọng máy phải xử lý được vấn đề nước nhà bạn đang gặp phải.

Thứ năm, Chọn đại lý uy tín

Khi mua máy lọc nên mua tại các đại lý chính hãng toàn quốc trên cả nước, được cấp giấy ủy quyền để tránh tính trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng. Tại các đại lý chính hãng sẽ có các chính sách sau máy lọc nước về bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Vậy máy lọc nước nào tốt cho gia đình bạn?

Với các tiêu chí về lựa chọn máy lọc nước cho gia đình tốt thì máy lọc nước Plasma 9 cấp lõi, điều khiển thông minh hiển thị thông số chất lượng nước tinh khiết là sự lựa chọn tốt và hợp lý hiện nay.

Máy lọc nước Plasma 9 cấp lọc được hoàn toàn các chất cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút, các kim loại nặng độc hại có trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ.

Máy lọc nước Plasma 9 cấp lọc có CO,CQ rõ ràng để chứng minh xuất xứ và chất lượng của máy. Sản phẩm đạt chất lượng của kiểm nghiệm về tiêu chuẩn nước uống do viện Paster TP HCM kiểm nghiệm.

Máy được phân phối bởi Công ty TNHH Hoàng Phú Sơn với chính sách bảo hành, bảo trì, giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn còn được bảo trì chất lượng nước đầu ra 3 năm theo đúng quy trình chăm sóc đặc biệt.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy đặt ngay một chiếc máy lọc nước Plasma TDS 09 để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.

Thêm nhận xét

Dịch vụ bảo hành

Phiếu bảo hành từ Công ty cung cấp, thời gian bảo hành trong 24 giờ kể từ khi quý khách gọi điện.

Dịch vụ bảo dưỡng

Chúng tôi luôn luôn ghi chép - thời gian lắp đặt máy, tuân thủ theo thông số bảo hành để gọi điện nhắc quý khách thay lõi lọc định kỳ đảm bảo máy hoạt động tối ưu nhất. Danh sách luôn luôn cập nhật.

Mua sản phẩm tặng- lõi lọc-vận chuyển-vật tư lắp đặt

Khi quý khách mua sản phẩm chúng tôi, cửa hàng luôn luôn đảm bảo lắp đặt trọn gói cho sản phẩm về vận chuyển dù xa hay gần, vật tư chuẩn bị sẳn không tính thêm tiền, và được tặng 1 năm thay lõi lọc.