Cửa hàng Công Nghệ Xanh cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với giá tốt nhất.

Để tiện dụng cho khách hàng tại khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách Vận chuyển và lặp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho quý Khách hàng.

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

Máy lọc nước Công Nghệ Xanh cam kêt:

1. Bán đúng giá: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất thị trường.

  1. Đúng chất lượng:bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng phiếu bảo hành có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.
  2. Thái độ phục vụ:xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Chúng tôi luôn Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

  • Bảng báo giá sửa chữa Công Nghệ Xanh

  • Phiếu bảo hành

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG CÔNG NGHỆ XANH

  1. Showroom: : CÔNG NGHỆ XANH

Đ/c: Số 341/15 Trần Phú, P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng

    Tel :   0903.99.26.27

    Email: Lenam039@gmail.com